Về Jacob Delafon

Về Jacob Delafon

Trải qua hơn 129 năm thành lập và phát triển, Jacob Delafon là đại diện cho tinh hoa của nền nghệ thuật kiến trúc nước Pháp. Ra đời vào năm 1889, thời điểm Emile Jacob (con trai của Étienne) gia nhập Maurice Delafon , thương hiệu Jacob Delafon mới bắt đầu tỏa sáng trên thị trường thiết bị vệ sinh. Và từ đó trở đi, khi nhắc đến Jacob Delafon người ta luôn nghĩ đến cụm từ “phòng tắm phong cách Pháp” nhờ những sản phẩm sang trọng được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết.


Với quan niệm phòng tắm không chỉ dừng lại ở chức năng vệ sinh, mà còn là nơi để phụ nữ thật sự thư giãn và làm đẹp bản thân, các thiết kế của sản phẩm Jacob Delafon được tinh giản để đạt được vẻ đẹp thanh lịch vẹn tròn nhất.

Sự phát triển của Jacob Delafon

Những thập kỷ sau năm 1930 được đánh dấu bằng sự phát triển vượt bậc trong việc hiện đại hóa các nhà máy sản xuất. Ban lãnh đạo quyết định đưa ra các phương pháp kỹ thuật sản xuất phù hợp với việc sản xuất hàng loạt. Năm 1972, sự hiện đại hóa công nghệ hóa các phương pháp sản xuất mới thành công hơn tưởng tượng, sản lượng sản xuất mỗi năm tăng lên đáng kể, đáp ứng nhu cầu của thị trường Pháp. Sự phát triển của thương hiệu sớm vượt quá biên giới của Pháp, với sự ra đời của Jacob Delafon Tây Ban Nha vào năm 1971, sau đó Jacob Delafon Morocco vào năm 1976. 

Năm 1986 là một bước ngoặt mang tính chiến lược trong lịch sử của Jacob Delafon. Thương hiệu trở thành một phần của tập đoàn Kohler, một trong những công ty hàng đầu thế giới về thị trường thiết bị vệ sinh số 1 tại Mỹ. Jacob Delafon chính thức bước vào một kỷ nguyên mới.

Sự phát triển của Jacob Delafon
Thiết kế Jacob Delafon

Thiết kế Jacob Delafon

Kinh đô ánh sáng Paris chính là nguồn cảm hứng vô tận cho các bộ sưu tập mang nhãn hiệu Jacob Delafon, đó là nơi vẻ đẹp tráng lệ cổ kính pha trộn với không khí rộn rã của chợ trời và tinh thần công nghiệp của cuộc sống hiện đại. Nếu như Emile Jacob không nghĩ ra ý tưởng mang đến những yếu tố nghệ thuật của nền nghệ thuật Pháp vào thiết kế thiết bị vệ sinh, thì có lẽ Jacob Delafon đã không thành công như ngày hôm nay. Và giờ đây, việc thiết kế nội thất cho phòng tắm cũng trở nên quan trọng như các khu vực khác trong ngôi nhà.


Cuối những năm 1930, thương hiệu quyết định đặt hình ảnh phụ nữ làm trung tâm của những hình ảnh truyền thông với ý định tạo nên hình ảnh thanh lịch, tinh tế và phảng phất một chút lãng mạn.

Chất lượng Jacob Delafon

Chất lượng Jacob Delafon

Trong hơn 129 năm, Jacob Delafon được biết đến như một thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu, nổi tiếng với kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề thủ công lâu năm. Thông qua kinh nghiệm có được trong nhiều thập kỷ, thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, lâu năm, mang tính thẩm mỹ và không ngừng tập trung phát triển. 

Chất lượng và môi trường là những mối quan tâm cốt lõi của Jacob Delafon trong những năm vừa qua. Cam kết này được thể hiện thông qua sản phẩm cao cấp và phương thức sản xuất sáng tạo, tỉ mỉ. Về khía cạnh môi trường, Jacob Delafon tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu quả, chẳng hạn như vòi kiểm soát dòng chảy và bồn cầu tiết kiệm nước.

Nỗ lực không ngừng của Jacob Delafon

Nỗ lực không ngừng của Jacob Delafon

Thông qua lịch sử, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và yêu cầu khắc khe, Jacob Delafon (hay có tên gọi khác là Kohler Pháp) được định vị là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cần thiết nhất hiện nay. Đồng thời, Jacob Delafon cũng là một thương hiệu được tin dùng và quý trọng, luôn luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sáng tạo và chất lượng nhất. 

Nỗ lực không ngừng của Jacob Delafon
Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm