Jacob Delafon tham dự triển lãm Casa Decor 2018

Vào ngày 15 tháng 2, sự kiện triển lãm Casa Decor chính thức được khai mạc - sự kiện thiết kế nội thất lớn nhất Châu Ân, được tổ chức tại khu Chamberi. 

A designer bathroom at Casa Decor

Sự kiện được diễn ra tại một địa điểm với hơn 115 năm tuổi và được thiết kế đậm chất nghệ thuật. Jacob Delafon hứa hẹn sẽ tạo ra sự bất ngờ cho người xem khi giới thiệu những bộ sưu tập mới của năm nay: Nouvelle, Vox Signature and Delta Pure. 

Năm nay, đại điện của Jacob Delafon chính là Manuel Espejo, người chịu trách nhiệm thiết kế không gian triển lãm. Bộ sưu tập Nouvelle là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, gợi cảm hứng từ những nhà thiết kế nội thất từ năm 50, những người đã thể hiện mạnh mẽ ý kiến và tư tưởng của mình thông qua vật dụng trang trí nội thất. Bằng những đường nét tinh giản, phong cách những năm 50 mang đến cho sản phẩm sự đa năng và công dụng cần thiết. 

A designer bathroom at Casa Decor

Tại không gian Là où commence l'èlègance, người xem có thể tìm được các sản phẩm mạ màu bóng, chân và tay cầm mạ màu đen,... Điểm đặc biệt nằm ở những chiếc gương được tích hợp đèn LED và hệ thống chống mờ cho gương khi sử dụng.